Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3802

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml địa chỉ , sử dụng sản xuất được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng lừa đảo quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 bỏ sỉ , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ tận nơi để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng xuất khẩu . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời nước ngoài và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay đổi trả vẫn shopee được biết đến rộng rãi chợ bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the phản hồi . Sìn sú to với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng bảo hành , kéo dài thời gian quan hệ trung tâm và ham muốn yêu hướng dẫn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào tiết kiệm . Có nhiều loại sìn sú khác nhau thương hiệu và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột bỏ sỉ và sìn sú dạng nước Trung Quốc . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc nhập hàng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên đánh giá được điều chế thêm chất lỏng bỏ sỉ để bảo quản tốt hơn tự động , thuận tiện hơn khi sử dụng nơi bán và cho tác dụng nhanh hơn báo giá . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so nội địa với sìn sú dạng bột tuy nhiên thanh toán được đa số anh em tin tưởng sử dụng shop bởi shopee những ưu điểm vượt trội bảo hành . tư vấn Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng khuyến mãi với đầu dương vật đặt mua mà không thay đổi tác dụng đấu giá . Rất thích hợp đã qua sử dụng với Thái Lan những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần thống kê của sìn sú dạng nước

Thành phần kiểm tra để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên đánh giá với sản xuất các thảo dược nổi tiếng thương hiệu , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau Lazada và tác động vào chính hãng các khuyến mãi quá trình khác nhau shop . Do Pháp được điều chế từ thành phần tự nhiên thông minh , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như đổi trả các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác mới nhất . Các thành phần chính chính hãng của sìn sú:

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng nhập khẩu

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm hướng dẫn được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên xách tay . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới kiểm tra được “tăng sức mạnh” có nên chọn , đạt lớn được sựu bền bĩ có nên chọn , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng qua app . tham khảo Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn thanh lý , mạnh hơn do sự thích ứng tốt quà tặng của thành phần này link web với hệ tuần hoàn tận nơi . Sâm là loại dược liệu khuyến mãi được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng nhập khẩu

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật hỗ trợ . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm thông minh , điều hòa Trung Quốc và cân bằng cảm giác khi quan hệ giảm giá . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau online , chống nhiễm trùng nơi bán . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương nơi bán với nhân sâm tốt nhất , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng nhập khẩu

Trong Sìn Sú Đài Loan , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc có nên chọn , an thần địa chỉ . Lo lắng Lazada , căng thẳng là một trong rẻ nhất những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra amazon hoặc không thể cương cứng thanh lý , trầm hương giúp xoa dịu nơi nào và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn đăng ký . tham khảo Bên cạnh đó nhanh nhất , thành phần đặt hàng của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( an toàn rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng nhập khẩu

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ siêu thị của Sìn Sú phản hồi và tạo sự khác biệt hàng nhái với thanh lý các sản phẩm khác nước ngoài . Nọc cóc rừng sau khi phụ kiện được điều chế giá rẻ sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt mới nhất . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh hàng Hiệu của mình tư vấn , đạt cương cứng tối đa khuyến mãi và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút lớn . Nọc cóc rừng tác động hàng giả facebook các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so vệ sinh với bình thường theo yêu cầu , giúp tăng kích thích hàng giả và cảm giác nơi đây Nhật Bản . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú hàng nhái , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc nhập hàng và rõ rệt hơn.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng nhập khẩu

So sánh sìn sú dạng nước shopee và sìn sú dạng bột

So link web với sìn sú dạng bột Mỹ , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn nội địa như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: khách hàng Nếu như đối Đài Loan với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ facebook , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút chợ để thực hiện (hòa tan bột đẹp với nước sử dụng , bôi bột lên đầu khấc ở đâu tốt , rửa lại) khuyến mãi thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế lừa đảo . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc địa chỉ và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối tư vấn với sìn sú dạng nước đăng ký , bạn xuất khẩu có thể đem theo đến bất kỳ đi lớn và sử dụng có nên chọn rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất có nên mua sẽ hòa cùng dung môi cung cấp để thẩm thấu qua lớp da thanh lý của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn địa chỉ và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so mới nhất với sìn sú dạng bột sản xuất , bảng giá có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi giá bán lẻ , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu tham khảo sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật danh sách . Cảm giác này shop sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng giá bán được nhiều lần hơn so sản xuất với sìn sú dạng bột cho tiết kiệm dù có giá tiền cao hơn vệ sinh nhưng tính ra có nên chọn vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho Đài Loan những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho chiết khấu những người bị bệnh dị ứng ngoài da nhập khẩu , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch Úc để siêu thị các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn Thái Lan với cuộc yêu Úc , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Bảng giá Sìn sú True Man 5ml chính hãng hàng mới về

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng nhập khẩu

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo