Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web sử dụng và Dịch vụ sản xuất , bạn đồng ý phân phối các điều khoản sử dụng (Điều khoản) cao cấp . Bạn vận chuyển cũng đồng ý chất lượng các thu thập nơi nào và sử dụng thông tin nhất định về bạn thanh toán , tư vấn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tổng hợp của chúng tôi (Chính sách bảo mật) online . Vui lòng đọc Điều khoản gần nhất và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đặt hàng . tiki Nếu bạn không hiểu cửa hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật chiết khấu , hãy rời Trang web Pháp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi phụ kiện có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nội địa bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web quà tặng . Xin lớn vui lòng xem lại Điều khoản thông minh và Chính sách bảo mật thường xuyên tiết kiệm . có nên mua Nếu ăn trộm bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý mới nhất , hãy rời khỏi Trang web tham khảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web trung tâm hoặc Dịch vụ showroom , bạn tuyên bố khách hàng và đảm bảo rằng bạn đăng ký đã trên 18 tuổi tại nhà , cư dân xuất khẩu của Cộng hoà xã hội Việt Nam thống kê và có đủ điều kiện pháp lý nổi tiếng để tham gia nhận xét và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đã qua sử dụng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn phân phối , không độc quyền chính hãng , dịch vụ có thể hủy bỏ thanh toán , không thể chuyển nhượng tiki để sử dụng trang web nội địa và dịch vụ cá nhân rẻ nhất , phi thương mại bền . qua app Khi chấm dứt Thỏa thuận này Thái Lan , giấy phép này lắp đặt sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố sửa chữa và đảm bảo đặt hàng tất cả sử dụng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bình luận các hình thức khác liên kết hướng dẫn với sử dụng đẹp của bạn trên Trang web đặt hàng và Dịch vụ hiện có an toàn , hoàn thiện ở đâu tốt và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ khuyến mãi , bạn đồng ý nhận nổi tiếng các email quản trị từ chúng tôi showroom . Bạn bảng giá cũng đồng ý nhận rẻ nhất các email quảng cáo từ công ty tự động của chúng tôi thông minh Nhật Bản các bên quảng cáo trung gian bỏ sỉ mà chúng tôi làm đại diện nội địa . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nổi tiếng được ghi trong mua hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị thanh lý và tiếp thị từ công ty tài chính nhập hàng và đối tác trung gian ăn trộm mà chúng tôi đại lý đã cung cấp thông tin Nhật Bản của bạn như một phần tại nhà của Dịch vụ xưởng , cho bình luận dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không nhận xét . Bạn shopee có thể chọn không nhận email tiếp thị từ mới nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng qua app của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nhập hàng có nên mua có thể hướng dẫn bạn đến facebook các trang web nơi nào của bên thứ ba (“Trang web trung tâm của bên thứ ba”) facebook . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung có nên chọn và hoạt động thương hiệu của địa chỉ các trang web to của bên thứ ba bền . Chúng tôi không đảm bảo rẻ nhất , xác nhận showroom , cam đoan mua sắm hoặc chịu trách nhiệm đối Đức với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhập khẩu hoặc bất kỳ sản phẩm nhận hàng hoặc dịch vụ nào thông minh được quảng cáo có nên chọn hoặc cung cấp trên hàng giả hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giảm giá . Bạn nên dùng quan điểm chính hãng của bạn theo yêu cầu và thận trọng khi truy cập trang web kiểm tra của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web kho hàng và Dịch vụ Mỹ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” ở đâu tốt và “có sẵn” thảo luận . Việc sử dụng Trang web giao hàng và Dịch vụ là rủi ro mới nhất của thương hiệu riêng bạn dịch vụ . Trong phạm vi tối đa phân phối được luật pháp hiện hành cho phép khách hàng , Trang web hướng dẫn và Dịch vụ đã qua sử dụng được cung cấp thông minh mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào siêu thị , cho đăng ký giao hàng được thể hiện hay ngụ ý nhanh nhất , shopee bao gồm quà tặng nhưng không giới hạn thống kê , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng mới nhất , khả năng cho mục đích cụ thể Pháp hoặc không vi phạm mini . Không có lời khuyên lấy hàng hoặc thông tin nào khuyến mãi , thanh toán dù bằng miệng xách tay hoặc bằng văn bản ăn trộm , do bạn từ chúng tôi gần nhất hoặc thông qua Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ tư vấn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không to được nêu rõ trong tài liệu này thế giới . Không giới hạn ở trên tư vấn , chúng tôi xưởng và người cấp phép theo yêu cầu của chúng tôi ( sửa chữa lớn các công ty con khách hàng , chi nhánh Lazada , đại lý cung cấp , giám đốc xách tay và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web khách hàng và Dịch vụ là chính xác Thái Lan , đáng tin cậy lớn hoặc chính xác; rằng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ cao cấp sẽ đáp ứng tiki các yêu cầu phản hồi của bạn; rằng Trang web cao cấp và Dịch vụ xưởng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm quà tặng hoặc địa điểm cụ thể nào chính hãng , không bị gián đoạn khuyến mãi hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tổng hợp hoặc lỗi nào xưởng sẽ tham khảo được sửa chữa; tiki hoặc rằng Trang web showroom và Dịch vụ không có vi rút giá sỉ hoặc ăn trộm các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thế giới được luật pháp hiện hành cho phép khuyến mãi , không trường hợp nào chúng tôi Úc ở đâu những người cấp phép bình luận của chúng tôi ( có nên chọn bền các công ty con tiết kiệm , chi nhánh vận chuyển , đại lý miễn phí , giám đốc hướng dẫn và nhân viên trung tâm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nổi tiếng , trực tiếp tổng hợp , gián tiếp hướng dẫn , ngẫu nhiên to , đặc biệt thế giới , hậu quả nơi nào hoặc cung cấp các thiệt hại đại diện chất lượng , rẻ nhất bao gồm cung cấp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá rẻ , lợi thế thương mại khuyến mãi , sử dụng đổi trả , dữ liệu bảo hành hoặc bảng giá các tổn thất vô hình khác vệ sinh , do việc sử dụng giá bán , không có khả năng sử dụng chợ hoặc không có sẵn sửa chữa của Trang web giao hàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận chính hãng được danh sách các ý kiến Lazada của khách hàng hướng dẫn . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi có thể xuất khẩu phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nội địa những gì bạn nói hàng nhái . Xin hướng dẫn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tư vấn của bạn.

4.9/5 (59 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo