Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2731

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

1.500.000₫ 2.273.000₫Khuyến mãi: -34%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ Đồ Chơi Bạo Dâm 10 Món Cosplay Hồ Ly.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện thương hiệu bao gồm: Dây trói tiết kiệm , còng tay mua hàng , băng đô tai hồ ly lắp đặt , cây phết mông mini , miếng dán ngực mới nhất , khóa miệng lấy hàng , quần sịp ren lọt khe mới nhất , đuôi hồ ly đánh giá , bịt mắt sử dụng , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm giá bán lẻ , kích thích hưng phấn cho amazon các cặp đôi giá bán lẻ , thay đổi không khí quan hệ dễ dàng , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu tổng hợp , kim loại không gỉ giá bán lẻ , lông chồn bền , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay dạng hồ ly dành cho chị em thích hóa thân thành mua hàng những con vật dễ thương thảo luận để quyến rũ bạn tình phụ kiện . Hoặc thanh lý các cặp đôi thường hay thích cảm giác mới lạ bình luận , táo bạo trong khi yêu amazon , muốn thử cảm giác bị hiếp bằng nhiều kiểu khác nhau lừa đảo để tăng thêm khoái cảm.

Bộ bạo dâm 10 món này là dụng cụ lý tưởng mới nhất để so sánh các cặp đôi lâu năm lấy lại khoái cảm như xưa chợ . Cảm giác bị trói bị hiếp lừa đảo sẽ giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán chuyện tình dục dịch vụ . Đồng thời mang lại giá bán lẻ những đêm mây mưa mãnh liệt nhất chưa bao giờ thử qua.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 giúp tăng thêm kích thích tốt nhất và khoái cảm trong đời sống tình dục.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện đấu giá bao gồm: Dây trói nơi bán , còng tay nhập khẩu , băng đô tai hồ ly chất lượng , cây phết mông Úc , miếng dán ngực tiết kiệm , khóa miệng phụ kiện , quần sịp ren lọt khe siêu thị , đuôi hồ ly Mỹ , bịt mắt shop , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm đại lý , kích thích hưng phấn cho mua hàng các cặp đôi giá rẻ , thay đổi không khí quan hệ nhận xét , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu hỗ trợ , kim loại không gỉ lừa đảo , lông chồn cung cấp , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả về cấu tạo Úc và chức năng phụ kiện của 10 món bạo dâm QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dành cho đẹp những cặp đôi thích cảm giác táo bạo khi quan hệ tự động . Tăng thêm kích thích vào địa chỉ các vị trí nhạy cảm trên cơ thể lớn và vùng kín hàng giả . Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cao nhập khẩu của nhiều cặp đôi ưa chuộng BDSM.

Chất liệu Đức của bộ dụng cụ shop được làm từ chất liệu da PU cao cấp an toàn cho da địa chỉ . Kim loại chế tạo từ thép chống gỉ có độ bền cao online . Không lo hư hỏng trong nhập khẩu quá trình sử dụng làm mất cảm hứng khi yêu giá sỉ . Đuôi thống kê và tai làm từ lông thật nên vô cùng mềm mại nhập hàng , mịn màng tốt nhất , không gây kích ứng cho da.

Dây trói: dành cho đã qua sử dụng những bạn thích nghệ thuật Bondage chính hãng với nhiều kiểu cột khác nhau nhập hàng nhằm làm tăng lên nét đẹp 3 vòng mới nhất của cơ thể chiết khấu . Nam giới giá rẻ cũng sản xuất có thể bị cột theo bộ môn này báo giá để tăng hưng phấn cho khuyến mãi những cô nàng có nhu cầu cao cao cấp , thích cảm giác mạnh bạo chiếm hữu người yêu.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dây trói bondage.

Còng tay: Bạn tốt nhất có thể trói tay người yêu lại ở phía trước bền , phía sau lưng mini , cạnh bàn chiết khấu , cạnh ghế… Nhằm thay đổi vị trí mới lạ hơn khi quan hệ bảo hành nếu cảm thấy chán khi nằm trên giường lừa đảo . Người bị khóa tiết kiệm sẽ có cảm giác vô cùng hồi hộp Đức , còn người nằm trên mới nhất sẽ thấy hứng thú hơn muốn ăn thịt đối phương ngay.

 

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 còng tay.

Băng đô tai link web và đuôi hồ ly: làm từ lông vô cùng mềm mại làm tăng cảm giác tò mò muốn dùng tay vuốt ve shopee , sờ thử xem cảm giác như thế nào ở đâu . Các chị em chỉ cần sử dụng 2 món này thôi tận nơi cũng nhanh nhất đã đủ khiến anh chàng rạo rực trong người khách hàng . vệ sinh Nếu kèm theo ở đâu các tư thế miễn phí và lời nói mê quà tặng hoặc anh chàng vệ sinh sẽ lao vào bạn như chú sói đang thèm thịt.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 tai hồ ly.
 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 đuôi hồ ly làm từ lông thật vô cùng mịn màng

Cây phết mông: Đây là món đồ chơi có tính hơi bạo lực vì nó vừa kích thích lên cơ thể giá bán , vừa có tính gây nghiện phụ kiện . nhập khẩu Khi đánh lên người sản xuất với lực nhẹ vận chuyển sẽ có cảm giác ngưa ngứa shop , vô cùng khó chịu thông minh nhưng ăn trộm nếu liên tục vào cùng một vị trí nó gần nhất sẽ tạo ra một khoái cảm khác cực kỳ phê ở đâu , không giống như kiểu quan hệ tình dục.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cây phết mông làm tăng thêm kích thích.

 

Miếng dán ngực: Đây là bộ dụng cụ hơi cầu kỳ chiết khấu nhưng lại Lazada được nhiều anh chàng ưa thích giá rẻ . Vì no khơi gợi tính tò mò giá bán mà còn dùng giá rẻ để trêu đùa bộ ngực Úc của nàng trong quà tặng quá trình mây mưa sửa chữa với nhau.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 miếng dán ngực tua rua.

Khóa miệng: Là loại dụng sử dụng nhiều nhất trong thể loại bạo dâm khách hàng . Chú ý nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng vi một khi nhanh nhất đã đeo vào Úc sẽ không thể nói chuyện hàng Hiệu và khép miệng lại tổng hợp được đấu giá . Lúc người đeo rên rỉ khi sướng mới nhất sẽ trông kích thích hơn nhiều tại nhà và khoái cảm địa chỉ của cả 2 Đài Loan sẽ tăng thêm nhiều hơn.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 khóa hàm.

Quần sịp ren lọt khe: bảng giá Khi chị em mặc vào trông đại lý rất kích thích vì nó khoe ra vùng kín nhạy cảm nhập hàng của bạn đã qua sử dụng . Phần mu xuất khẩu của vùng kín bị che le khuyến mãi bởi thiết kế hoa văn tại nhà nhằm kích thích tính tò mò bình luận của cánh mày râu rẻ nhất . Lúc này anh chàng chỉ muốn tháo ra xem vùng kín mũm mĩm nổi tiếng của bạn trông như thế nào.

 

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 quần sịp ren thun freesize.

Bịt mắt: Dùng đắt nhất để làm tăng độ hồi hộp shop và khoái cảm cho người đeo thương hiệu , họ khuyến mãi sẽ không thấy lừa đảo được người yêu mình giao hàng sẽ làm gì Pháp để khiến mình lên đỉnh hàng Hiệu . Còn người nằm trên hàng Hiệu sẽ vô cùng hào hứng Pháp , tạo nhiều cách quan hệ khác nhau.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 bịt mắt làm tăng cảm giác hồi hộp.

Vòng cổ: Là loại dụng cụ dành cho nơi nào những cặp đôi thích diễn theo nhân vật chủ nhân so sánh và thú cưng lớn . Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ nhập khẩu nếu bạn chưa thử vai này lần nào tiết kiệm . Cảm giác mang lại khi quan hệ vô cùng sung sướng hàng giả . Người đeo giống như một chú cún nhỏ còn người nằm trên thống kê sẽ trở thành chủ nhân trừng phạt thú cưng miễn phí của mình theo dạng nhẹ nhàng hay mãnh liệt.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly cao cấp
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 vòng đeo cổ.

Video Review sản phẩm Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

 

Chú ý khi sử dụng đồ chơi bạo dâm QT20

Phải có sự đồng ý dịch vụ của bạn tình trước khi sử dụng.

Không sử dụng cho mục đích cá nhân như bạo lực hướng dẫn , cưỡng hiếp đối phương.

Không nên lạm dụng đã qua sử dụng quá nhiều vì Hàn Quốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lớn của cả 2.

Vệ sinh dụng cụ bạo dâm bằng cồn y tế pha loãng trước facebook hoặc sau khi sử dụng.

Bảo quản nơi sạch nổi tiếng sẽ bảo hành , ít bụi mới nhất , nhiệt độ dưới 30 độ C link web , tránh tiếp xúc hướng dẫn với ánh nắng mặt trời.

Mua bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly ở đâu?

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly hiện đang bình luận được bán tại Website cao cấp mini các cửa hàng shopkiss tại Hà Nội bảo hành và Tp Hồ Chí Minh amazon . Shop chúng tôi chuyên cung cấp rẻ nhất các loại sextoy Trung Quốc và dụng cụ bạo dâm uy tín nhất lượng nhất tại Việt Nam lắp đặt . Ngoài ra hướng dẫn , bạn link web cũng ở đâu tốt có thể lựa chọn miễn phí các loại sản phẩm khác nhập khẩu nhằm so sánh phục vụ cho nhu cầu chuyện tình dục một cách hoàn hảo nhất.

Zalo – Viber: 0938411000  báo giá nếu có thắc mắc đặt mua các bạn có nên chọn có thể liên hệ to để xưởng được tư vấn.

Hàng nước ngoài được giao kín đáo so sánh và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Review Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  cao cấp

-45%5
Kho sỉ Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  cao cấp
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo