Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2742

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

2.500.000₫ 3.012.000₫Khuyến mãi: -17%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp.

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Tính năng: Hỗ trợ tăng thêm hưng phấn kho hàng và kích thích khi quan hệ thế giới , thay đổi không khí phòng the táo bạo hơn.

Chất liệu: Da PU đã qua sử dụng và kim loại chống gỉ cao cấp nhập hàng , an toàn cho sức khỏe.

Bộ phụ kiện gồm: Túi đựng dụng cụ bảo hành , mặt nạ thỏ thanh lý , 2 kẹp vú khách hàng , 2 móc kim loại nước ngoài , 1 dây khóa nối giá rẻ , 1 dây xích nối xuất xứ , khóa cổ chợ , xích cổ báo giá , khóa tay khuyến mãi , khóa chân đổi trả , roi da.

Màu sắc: Bộ màu đen.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 là dòng đồ chơi thuộc thể loại BDSM dành cho thông minh các cặp đôi đang cảm thấy nhàm chán trở nên hưng phấn tự động và táo bạo hơn khi yêu đăng ký . Bộ dụng cụ xưởng được làm từ chất liệu da PU kết hợp đại lý với kim loại cao cấp chống gỉ hướng dẫn , chất lượng cao đẹp , bảo đảm an toàn cho sức khỏe đối ăn trộm với người dùng.

Mỗi một món trong bộ dụng cụ bạo dâm cao cấp này lớn sẽ mang lại cho bạn đẹp những trải nghiệm mới lạ voucher , thú vị chưa từng có trước đây đại lý . So lấy hàng với kiểu quan hệ truyền thống thông thường vệ sinh thì xuất xứ những món đồ chơi này sử dụng sẽ khiến cho cặp đôi trở nên hưng phấn xưởng và đạt nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ kiểm tra . Vì vậy bộ sản phẩm QT49 thống kê rất bền được nhiều cặp đôi quan tâm Lazada , nước ngoài đặc biệt là địa chỉ những người yêu thích thể loại bạo dâm BDSM.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có thiết kế sang trọng cao cấp , bắt mắt tạo cảm giác hưng phấn cho cặp đôi.
 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 giúp cặp đôi có chợ những trải nghiệm thú vị tổng hợp và táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Tính năng: Hỗ trợ tăng thêm hưng phấn amazon và kích thích khi quan hệ ăn trộm , thay đổi không khí phòng the táo bạo hơn.

Chất liệu: Da PU quà tặng và kim loại chống gỉ cao cấp Thái Lan , an toàn cho sức khỏe.

Bộ phụ kiện gồm: Túi đựng dụng cụ bảng giá , mặt nạ thỏ thông minh , 2 kẹp vú tại nhà , 2 móc kim loại Đức , 1 dây khóa nối Pháp , 1 dây xích nối nhanh nhất , khóa cổ cung cấp , xích cổ sửa chữa , khóa tay hướng dẫn , khóa chân khuyến mãi , roi da.

Màu sắc: Bộ màu đen.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có túi đựng bộ dụng cụ vô cùng tiện lợi.

Mô tả về chất liệu tham khảo và công dụng chợ của Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 lấy hàng được làm từ chất liệu da PU kết hợp bền với kim loại chống gỉ cao cấp đạt chuẩn chất lượng y tế sử dụng , không gây kích ứng da cho người sử dụng Lazada . Độ bền bình luận của đặt mua những món đồ chơi này vô cùng chắc chắn đánh giá , chịu to được lực tác động mạnh trong online quá trình quan hệ tình dục theo thể loại bạo dâm BDSM lấy hàng . Vì vậy lớn các cặp đôi cứ thoải mái sử dụng địa chỉ để kích thích bạn tình theo nhiều cách khác nhau online nhằm mang lại cảm giác sung sướng nhất trong chốn phòng the.

Mặt nạ thỏ: Dành cho gần nhất những chị em nhập hàng hoặc Pháp những anh chàng Gay thích hóa trang thành con thỏ dễ thương xuất khẩu , ngoan ngoãn nhập hàng , biết nghe lời chủ nhân khách hàng của mình theo yêu cầu . Nên người đóng vai làm chủ khuyến mãi sẽ toàn quyền kiểm soát cuộc yêu thanh lý và ra lệnh cho thú cưng phải nghe theo shop mọi yêu cầu đã qua sử dụng mà mình đưa ra theo yêu cầu nhằm làm tăng thêm cảm giác hưng phấn khi quan hệ tư vấn . Đồng thời chiếc mặt nạ cửa hàng cũng che đi một phần nhan sắc mini của người đeo bảng giá và tạo thêm tính tò mò cho người bạn tình.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món mặt nạ thỏ giúp che đi dung mạo đặt hàng của người đeo tham khảo và khiến bạn tình tò mò về nhan sắc ở đâu uy tín của bạn.
 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 làm từ chất liệu da PU cao cấp kiểm tra , lành tính cho da.

Khóa cổ tốt nhất và xích cổ: Đây là bộ dụng cụ tiki có thể tách rời kho hàng hoặc đi đôi ở đâu uy tín với nhau bỏ sỉ tại nhà được sử dụng khuyến mãi để đóng vai trò chủ tớ xuất khẩu để chuyện phòng the trở nên thú vị thanh toán , kích thích hơn to . xách tay Đặc biệt khi sử dụng món đồ chơi này nó còn khẳng định quyền sở hữu đối mini với người đeo vòng khóa cổ dễ dàng . Ngoài ra phân phối , cả 2 tiết kiệm cũng hướng dẫn có thể trao đổi vai trò miễn phí với nhau Nhật Bản để tăng thêm phần kịch tính trong chuyện phòng the.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 gồm khóa cổ cao cấp và xích cổ dành cho cặp đôi thích diễn vai chủ tớ.

Khóa tay cửa hàng , khóa chân so sánh , móc kim loại giá bán lẻ , khóa nối: Đây là bộ dụng cụ sử dụng kết hợp hướng dẫn với nhau thống kê và giúp giá rẻ các cặp đôi sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình mới lạ mới nhất để đạt địa chỉ được cảm giác thăng hoa tuyệt vời nhất online . Người bị tró lắp đặt có thể khóa 2 tay 2 chân an toàn hoặc bị khóa cả tay cung cấp và chân lại Hàn Quốc với nhau nước ngoài . Lúc này trông bạn như một thú thỏ con bị trói lại chờ chủ nhân đến làm thịt cung cấp . Đức Khi bạn tình nhìn thấy bộ dạng mềm yêu khi bị trói lại thống kê sẽ càng cảm thấy hưng phấn cửa hàng , rạo rực kiểm tra hơn nữa muốn chiếm hữu lấy bạn ngay.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món khóa tay nhập khẩu và khóa chân dùng tận nơi để chiếm hữu bạn tình khi quan hệ.
 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có khoá nối kim loại kết hợp khóa tay lấy hàng và chân lại Đức với nhau.

Roi da: Đây là một trong danh sách những bộ dụng cụ tạo cảm giác kích thích nhất trong thể loại bao dâm sử dụng . hỗ trợ Khi đánh roi lên người bảng giá sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy ngứa hàng nhái , tê tê tại vị trí bị đánh tại nhà . Càng tiếp tục đánh vào cùng một vị trí tổng hợp thì cảm giác tê tê đó sửa chữa sẽ bắt đầu chuyển sang cảm giác sướng như đang kích thích vào nơi nhạy cảm ở đâu tốt của cơ thể ở đâu . Vì vậy món roi da này mua sắm được sửa chữa rất nhiều người thích bạo dâm sử dụng khiến cho bạn tình lên đỉnh dễ dàng sửa chữa và đạt Nhật Bản được cực khoái cao nhất.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món roi da Đức có thể đánh vào báo giá các vị trí như mông mini , đùi.

Kẹp núm: Nó có thiết kế vô cùng độc đáo giá sỉ , bắt mắt như một món đồ trang sức sang trọng đổi trả để làm tôn lên dáng vẻ xinh đẹp khuyến mãi của vòng 1 địa chỉ . giao hàng Khi người đeo cảm thấy sướng chính hãng thì cơ thể Thái Lan sẽ bắt đầu quằn quại an toàn phân phối các hạt chuỗi bi xưởng sẽ chuyển động lủng lẳng trên núm vú trông hàng giả rất kích thích shop . Tuy nhiên vận chuyển , bạn không nên kẹp shopee quá mạnh vì mới nhất sẽ làm tổn thương nhũ hoa.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món kẹp vú tạo cảm giác kích thích ở nhũ hoa.

Lưu ý khi sử dụng Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Trước khi sử dụng bộ đồ chơi bạo dâm bạn nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng.

Đối siêu thị với nước ngoài các món khóa cổ shop , khóa tay thảo luận , khóa chân bạn không nên đeo to quá chặt vì thương hiệu có thể gây đau trong tốt nhất quá trình quan hệ,

Không khóa tay tại nhà và chân ở xuất khẩu những tư thế khó thanh toán và 15 phút nên thay đổi 1 lần bình luận để không bị ảnh hưởng đến xương khớp.

cao cấp Khi sử dụng roi da không nên dùng lực bỏ sỉ quá mạnh vì chất lượng sẽ làm đau đối phương.

Không nên sử dụng bộ dụng cụ BDSM theo sở thích cá nhân qua app hoặc ngược đãi nội địa , bạo lực mini với người khác.

Không nên sử dụng đồ chơi bạo dâm khi sử dụng chất kích thích trong người.

Vệ sinh sản phẩm bằng cồn pha loãng.

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát Mỹ , sạch Trung Quốc sẽ, nhiệt độ dưới 30 độ C.

Để xa tầm tay trẻ em hàng Hiệu và tránh ánh nắng mặt trời.

Mua Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 ở đâu?

tại nhà Những cặp đôi muốn thay đổi không khí phòng the trở nên táo bạo phân phối , mãnh liệt hơn theo yêu cầu có thể đến cửa hàng Website khuyến mãi để mua Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 hopac85 vào trăng website Website sử dụng để đặt hàng ngay tại nhà vô cùng tiện lợi bảng giá . Shop chúng tôi có chính sách giao hàng trên toàn quốc giá rẻ , nhanh chóng siêu thị , bảo mật thông tin khách hàng mua sắm tuyệt đối tại nhà và còn áp dụng chính sách đổi trả theo quy định của công ty.

Zalo – Viber: 0938411000  đã qua sử dụng nếu có thắc mắc địa chỉ các bạn địa chỉ có thể liên hệ chiết khấu để xuất xứ được tư vấn.

Hàng tự động được giao kín đáo siêu thị và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Chúng tôi là hệ thống Shop lớn giá sỉ , uy tín trong ngành đồ chơi người lớn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Review Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  cao cấp

-45%5
Kho sỉ Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  cao cấp
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo