Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh điều các quý ông nên biết

Xã hội phát triển, những chia sẻ, những bình luận căng thẳng có, hài hước có, ngớ ngẩn có, về một vấn đề mà ai cũng biết, ai cũng hiểu mà chẳng ai nói ra – sex trong hôn nhân. Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học thì sex là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu để duy trì hôn nhân và phát triển nòi giống. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống thì sex có hoàn toàn suôn sẻ?

lam the nao de quan he lau xuat tinh
Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh.

Có rất nhiều yếu tố làm giảm chất lượng “cuộc yêu” ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hôn nhân và xuất tinh sớm là một trong những yếu tố đó. Xuất tinh sớm là gì? Đâu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm? Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh?… Là những câu hỏi thường gặp, thách thức các y bác sĩ, các nhà nghiên cứu tìm ra lời giải hay nhất giúp đấng mày râu lấy lại phong độ, giữ vững cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem thêm: Giúp chồng điều trị yếu sinh lý như thế nào cho hiệu quả nhất?

1.Tác hại của việc xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định, xuất tinh khi mới  quan hệ tình dục được một khoảng thời gian ngắn, khi mà cả hai vẫn chưa đạt được khoái cảm.

Nếu để tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình của nam giới.

lam the nao de quan he lau xuat tinh
Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh

2.Thủ phạm gây ra nguyên nhân xuất tinh sớm

Yếu tố tâm lý

Tâm trạng mệt mỏi, lo lắng của mỗi người không chỉ làm hao mòn tinh lực, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và tình cảm mà đây cũng là một trong những thủ phạm tác động đến dây thần kinh giao cảm, ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh và gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục

Những bệnh lý thường gặp liên quan đến bộ phận sinh dục như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, dài bao quy đầu… sẽ làm dây thần kinh mẫn cảm của dương vật nhận tín hiệu kích thích, gây hưng phấn quá độ từ đó phát tín hiệu xuất tinh, tạo thành xuất tinh sớm

lam the nao de quan he lau xuat tinh
Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh

Thủ dâm quá độ

Hành vi thủ dâm quá độ ở nam giới cũng chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Khi thực hiện hành vi thủ dâm lại có tâm lý lo sợ người khác phát hiện, từ đó dùng lực mạnh và nhanh xuất tinh, dần dần hình thành thói quen xuất tinh sớm.

3.Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh?

Quan hệ tình dục khi cảm thấy thoải mái

Muốn quan hệ lâu xuất tinh, bạn nên tránh những áp lực tâm lý khi quan hệ tình dục. Cố tình quan hệ khi tâm trạng không vui hoặc bị stress nặng sẽ ảnh hưởng đến quá trình “chinh chiến” của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hiện tượng này trực tiếp làm giảm khoái lạc và không còn hứng thú quan hệ lâu dẫn đến việc xuất tinh sớm.

Vậy làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo được cảm giác thoải mái và loại bỏ hết những áp lực tâm lý xung quanh thì bạn mới có được “cuộc yêu” hoàn hảo nhất.

Đừng nghĩ về cảm giác khi lên đỉnh

Các chuyên gia nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng việc bạn suy nghĩ cảm giác hưng phấn khi lên đỉnh sẽ tác động lên các dây thần kinh khoái cảm, kích thích chức năng xuất tinh. Vì vậy, để không dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, hãy dẹp bỏ mọi suy nghĩ và thoải mái tận hưởng cuộc yêu nhé.

lam the nao de quan he lau xuat tinh
Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh

Làm mới các tư thế quan hệ tình dục

Đây là cách làm khá hợp lý và hiệu quả. Sẽ có khá nhiều tư thế quan hệ khác nhau để bạn lựa chọn, tuy nhiên hãy dừng việc quan hệ ở tư thế mà bạn cảm thấy dễ xuất tinh mà thay vào đó bằng các tư thế khác. Mục đích của việc làm này là giữ cho thời gian quan hệ được lâu hơn. Đây được xem như một thủ thuật kiềm chế xuất tinh sớm đem lại hiệu quả ngoài sự mong đợi.

Làm giảm ma sát khi “yêu”

Việc bạn mang mang từ 2 hay 3 cái bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm lượng ma sát lên các dây thần kinh dương vật, từ đó sẽ làm giảm kích thích lên đầu dương vật và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên việc “làm giảm ma sát khi yêu” này cũng có những hạn chế nhất định. Nếu bạn mang quá nhiều bao cao su thì sự kích thích tạo nên khoái cảm sẽ không còn nữa và sự thăng hoa trong cuộc “yêu” cũng vì thế mà mất đi.

lam the nao de quan he lau xuat tinh
Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh

Nghỉ giữa giờ

Đây là phương pháp không mấy dễ dàng. Trong khi quan hệ nếu bạn thấy có hiện tượng sắp xuất tinh thì nên dừng lại đợi cho cơn khoái cảm qua đi sau đó tiếp tục. Cách làm này đòi hỏi bạn phải có đủ bản lĩnh và biết dừng lại kịp thời, nếu thực hiện được chắc chắn sẽ rất hiệu quả đó.

Nhờ sự hỗ trợ từ các loại thuốc

Sự phát triển của khoa học- kỹ thuật đã tạo tiền đề cho sự ra đời các loại thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý rất hiệu quả. Những loại thuốc này đã được thử nghiệm và có độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy bạn có thể thoải mái tìm mua và sử dụng những loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm để khắc phục tình trạng này.

lam the nao de quan he lau xuat tinh
Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh

Ngoài ra để tránh và tăng cường cải thiện chức năng sinh lý giúp quan hệ lâu ra thì bạn cũng có thể tham khảo dùng thêm thuốc cường dương – thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Và sản phẩm  Menevit nổi lên cả nhờ chất lượng và giá thành hợp lý đó là một sản phẩm có xuất xứ từ mỹ đã được cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Trên đây là một vài điều về làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *