Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ? Câu hỏi liệu có lời giải đáp

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ câu hỏi muôn thuở được rất nhiều nam giới, các cặp đôi quan tâm. Làm thế nào để quan hệ lâu ra, liệu có cách kéo dài thời gian khi quan hệ. Nắm bắt được điều này hôm nay tôi xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm là bí kíp tôi đã chắt lọc được trong xuốt những năm qua về việc điều trị bệnh yếu sinh lý.

lam sao de keo dai thoi gian quan he
Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Câu hỏi tưởng chừng khó nhưng lại dễ. Bạn đã từng nghe đến việc điều trị bằng các liệu trình chính là các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam, kết hợp với một số loại thực phẩm có chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Đây chính là cách kéo dài thời gian khi quan hệ một lời giải đáp cho câu hỏi làm sao để kéo dài thời gian quan hệ.

Những cách quan hệ lâu ra mà bạn cần phải biết:

Cách kéo dài thời gian khi quan hệ – Thủ dâm

Một điều mà mọi người thường ái ngại và cho là không lành mạnh, nhưng lại rất có hiệu quả và là một trong những cách quan hệ lâu ra đó chính là thủ dâm. Đã bao giờ bạn thủ dâm trước khi quan hệ tình dục chưa. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng nam giới nếu thủ dâm trước khi quan hệ thì sẽ giúp cho việc xuất tinh kéo dài thời gian ra từ 5-10p. Đây thực sự là một lời giải đáp tốt cho câu hỏi mà bạn đang mắc phải làm sao để kéo dài thời gian quan hệ.

lam sao de keo dai thoi gian quan he
Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ

Hạn chế đừng vội nghĩ đến ngay việc về đích

Ai cũng biết não bộ chính là nơi chỉ huy, chịu trách nhiệm về sự khoái cảm của bạn và đồng thời có thể bắt bạn dừng lại việc đó.
Và nếu bạn nghĩ nhiều đến việc về đích thì bạn sẽ càng nhanh ra. Khi quan hệ thay vì tập trung thì hãy phân tán ra nhiều nơi khác để có thể tận hưởng cảm giác này ở toàn bộ cơ thể của mình. Đây cũng là cách kéo dài thời gian khi quan hệ.

Xem thêm: Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả

Cách kéo dài thời gian khi quan hệ – Bài tập tình dục

Hiện nay có một số bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam giới rất tốt và hiệu quả bạn có thể tập một trong các bài này. Và đây chính là lời giải cho câu hỏi làm sao để kéo dài thời gian quan hệ.

– Bài tập Kegel.

– Đi bộ nhanh.

– Yoga.

– Bơi lội.

nhung cach quan he lau ra
Những cách quan hệ lâu ra

Cách kéo dài thời gian khi quan hệ – Sử dựng thực phẩm hỗ trợ

Ngoài các bài tập tăng cường sinh lý ra thì việc sử dụng các thực phẩm có chức năng hỗ trợ việc tăng cường sinh lý là rất cần thiết có thể kể đến một số loại thực phẩm như:

– Chuối

– Trứng gà

– Cá

– Thịt bò

– Sò,…

nhung cach quan he lau ra
Những cách quan hệ lâu ra

Ngoài ra để tránh và tăng cường cải thiện chức năng sinh lý giúp quan hệ lâu ra thì bạn cũng có thể tham khảo dùng thêm thuoc cuong duong – thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Và sản phẩm Menevit nổi lên cả nhờ chất lượng và giá thành hợp lý đó là một sản phẩm có xuất xứ từ mỹ đã được cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm. Chúc bạn thành công.

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *