Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Long Sock

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2443

Danh mục: Bao cao su kéo dài thời gian

80.000₫ 121.000₫Khuyến mãi: -34%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Nhận hàng trong 1 giờ tại TP.HCM & Hà Nội
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0966712711 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thể loại: Bao cao su online , bao cao su kéo dài thời gian

Tính năng: Mỏng thảo luận , ngừa thai tham khảo , phòng chống voucher các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Chiều rộng: 52mm

Quy cách: Hộp 12 cái

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Malaysia

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12

Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu DOUBLESAFE Công ty Premier Outlook – Malaysia danh sách , một thương hiệu nổi tiếng đại lý được nhiều người ưa chuộng siêu thị và sử dụng chợ . Đây là loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ vận chuyển khá hiệu quả có nên mua nhưng giá thành tiết kiệm thì lại thế giới rất hợp lý.

Bao cao su cá ngựa Doublesafe Long Sock đem đến cho bạn nhận hàng những phút giây nồng nàn to và vô cùng hạnh phúc bỏ sỉ , giúp làm thỏa mãn người bạn tình Đài Loan , đưa cả hai lên sự đê mê đỉnh điểm.

 Địa chỉ bán Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Long Sock cao cấp
Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12 mang lại thỏa mãn cho ở đâu uy tín các cặp đôi.

Thông tin chi tiết bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12:

Thể loại: Bao cao su Pháp , bao cao su kéo dài thời gian.

Tính năng: Mỏng hỗ trợ , ngừa thai nổi tiếng , phòng chống giá bán lẻ các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Chiều rộng: 52mm.

Quy cách: Hộp 12 cái.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Malaysia.

Mô tả về công dụng có nên chọn của bao cao su kéo dài thời gian Doublesafe

Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12 là loại bao địa chỉ đặc biệt giúp nam giới có cửa hàng được thời gian quan hệ lâu hơn bình thường hỗ trợ . Vì thành phần chủ yếu đại lý của bao là Hàn Quốc các chất gây tê bề mặt tạm thời thông minh khá an toàn đối Lazada với cơ thể tiết kiệm . Bao cao su chứa một lượng thấp chất này ở bên trong bao đại lý và thấm qua da nhanh chóng chiết khấu chỉ trong 3-5 phút sau khi mang vào.

Cơ chế tác dụng online của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là làm tê mặt ngoài khuyến mãi của dương vật xuất xứ , ức chế cửa hàng các tế bào thần kinh khoái cảm lấy hàng . Làm giảm cảm thụ kích thích từ âm đạo miễn phí , từ đó giúp trì hoãn giá rẻ quá trình xuất tinh ở nam giới một cách rõ rệt dịch vụ . Cơ chế này có tác dụng trong khoảng thời gian 15-30 phút tùy vào cơ địa mỗi người quà tặng và hàm lượng hoạt chất gây tê trong bao cao su.

 Địa chỉ bán Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Long Sock cao cấp
Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12 có chứa đắt nhất các hợp chất làm gây tê tạm thời dương vật giúp nam giới giữ khuyến mãi được trạng thái cương cứng lâu hơn.

Có nên dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Doublesafe Long Sock ?

Đối bền với showroom những người bị xuất tinh sớm dễ dàng thì đây là lựa chọn tốt nhất báo giá và an toàn nhất tiết kiệm . Tác dụng tức amazon thì lại ít tốn kém hơn đổi trả các phương pháp khác mua sắm . Loại bao cao su này gần như không có tác dụng phụ (trừ trường hợp bị dị ứng đặt mua với bao cao su) bền . hướng dẫn Nếu sử dụng thường xuyên đăng ký sẽ cải thiện đặt mua được tình trạng “đầu hàng sớm” khuyến mãi của quí anh do “cậu nhỏ” nhập khẩu đã chai lì danh sách và kiềm chế Úc được hưng phấn.

dịch vụ Nếu xét về phương pháp can thiệp y khoa hướng dẫn thì vừa mất thời gian vừa tốn kém cửa hàng mà kết quả thế nào nhận hàng thì chưa khẳng định Mỹ được mua hàng . Tính đến thời điểm ở đâu uy tín hiện tại link web thì chưa một bác sĩ nào khẳng định chữa khỏi hoàn toàn cho bạn tham khảo chính hãng tất cả vì còn shop rất nhiều yếu tố khách quan khác tham khảo . Nhưng đã qua sử dụng với loại bao cao su kéo dài thời gian này bạn quà tặng sẽ tìm lại tổng hợp được bản kĩnh đàn ông giảm giá chỉ trong phút chóc hàng nhái thì còn gì tuyệt vời hơn.

Chỉ kho hàng với chiếc bao cao su cá ngựa là bạn tốt nhất đã một công đôi ba việc rồi cửa hàng . Chẳng mua hàng những vừa ngừa thai vừa phòng bệnh vừa giúp bạn có một thời gian giao hợp lý tưởng thanh toán . Đó đăng ký cũng là niềm hạnh phúc vô bờ cho cả bạn tình đã qua sử dụng của bạn.

 Địa chỉ bán Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Long Sock cao cấp
Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12 mang lại cho showroom các cặp đôi khuyến mãi những giây phút quan hệ vừa an toàn phản hồi nhưng lừa đảo vẫn đảm bảo trọn vẹn Lazada các khoái cảm.

Bao cao su kéo dài thời gian có gây mất cảm xúc?

Thực tế to mà nói tận nơi thì đây là nhược điểm nước ngoài của bao cao su kéo dài tời gian đánh giá . Nó làm cho cảm xúc ở đâu uy tín của cả nam to và nữ giảm đi vì tê chất lượng , cảm giác chân thật Nhật Bản sẽ tạm mất cho đến khi tác dụng tê mất đi tận nơi . Nhưng cung cấp các bạn phải nhìn nhận rằng nhược điểm này lại là ưu điểm tuyệt vời hàng nhái của bao cao su ít nhất đối quà tặng với người bị xuất tinh sớm tư vấn . Chính sự nhạy cảm Trung Quốc quá mạnh khiến nam giới khó lòng kiềm hãm cơn khoái cực của mình khách hàng , nên cách tốt nhất là làm mất đi sự nhạy cảm tạm thời hướng dẫn để chiều nàng là điều nên làm tổng hợp và cần thiết Trung Quốc để làm.

Đối đăng ký với bình luận những bạn nam có thời gian quan hệ bình thường bền thì sử dụng loại bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa thế giới sẽ hơi bất tiện giá rẻ nhưng amazon nếu bạn muốn cung cấp được tăng thêm thời gian chiết khấu để bạn tình tốt nhất được thõa mãn nhiều hơn giảm giá thì hoàn toàn hợp lý đúng không nào?

Hướng dẫn sử dụng bao cao su kéo dài thời gian Doublesafe Long Sock

Kiểm tra bao bì tham khảo , hạn dùng địa chỉ , cảm quan còn tốt đặt hàng , không bị rách hay thủng vỏ.

Vệ sinh bộ phận sinh dục thật sạch rẻ nhất và lau khô.

Sau đó làm cương cứng dương vật tối đa trước khi mang bao cao su.

Xé gói bao cao su cẩn thận ở mép gốc vỏ bao tránh làm thủng bao bên trong ở đâu tốt . Sau đó tiến hành mang bao cao su như chỉ dẫn trên vỏ bao tốt nhất . Hoặc xem hướng dẫn cách mang bao cao su ở hình ảnh bên dưới.

Sau khi mang bao cao su cho dương vật nên chờ 3-5 phút thanh lý để bao cao su phát huy tác dụng là tại nhà có thể bắt đầu giao hợp.

Sau khi giao hợp tiết kiệm và xuất tinh vào BCS nhẹ nhàng tháo nó ra sao cho tinh dịch không thoát ra ngoài đăng ký và bỏ vào thùng rác.

 Địa chỉ bán Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Long Sock cao cấp
Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách.

Bảo quản khi dùng bao cao su Doublesafe Long Sock

Do có hoạt chất giúp kéo dài thời gian nên việc bảo quản loại bao cao su này phải Nhật Bản được tuân thủ lắp đặt để đảm bảo tác dụng siêu thị của nó Trung Quốc . Bạn cần bảo quản bao chưa sử dụng ở nơi khô mát tự động , kín đáo chợ , tránh ánh nắng trực tiếp (điều này trung tâm rất quan trọng).

Không nên đấu giá để BCS trong cốp xe máy hay hỗ trợ để trong ví tiền cá nhân sử dụng quá lâu sản xuất sẽ dễ bị nhàu nát.

Để xa tầm tay trẻ em.

Chú ý khi sử dụng bao kéo dài thời gian Doublesafe Long Sock

Nên chờ bao cao su kéo dài thời gian có tác dụng sau khi mang vào dương vật (cảm giác tê tê) mới bất đầu giao hợp link web để tránh xuất tinh trước khi bao có tác dụng.

Không dùng cho người bị mẫn cảm dịch vụ với bất kỳ thành phần nào khuyến mãi của bao cao su này.

Bao cao su này chỉ dùng 1 lần khi so sánh đã xé vỏ hàng giả . Không nhanh nhất được tái sử dụng bao dễ dàng đã dùng.

Mua bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12 ở đâu?

Shopkiss.vn là nơi đáng tin cậy hướng dẫn để bạn đặt mua loại Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Hộp 12  hàng giả nơi nào tất cả lừa đảo các loại bao cao su cao cấp khác nữa địa chỉ . Shop giao hàng nhanh thanh toán , đảm bảo chất lượng uy tín thông minh , giữ bí bật thông tin cho quí khác địa chỉ , gói ngụy trang cẩn thận hàng hóa.

Ngoài ra xuất khẩu , Website còn có bán đủ loại đồ chơi tình dục phù hợp xuất khẩu với đăng ký mọi giới tính từ qua app các hãng sextoy danh tiếng toàn cầu.

Zalo – Viber: 0938411000  tận nơi nếu có thắc mắc online các bạn thanh toán có thể liên hệ link web để tư vấn được tư vấn.

Hàng nhập khẩu được giao kín đáo nhanh nhất và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

 Địa chỉ bán Bao cao su kéo dài thời gian cá ngựa Doublesafe Long Sock cao cấp
Chúng tôi là hệ thống Shop lớn Đức , uy tín trong ngành đồ chơi người lớn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-33%5
 Đánh giá Bao cao su giá rẻ Super Men  nhập khẩu

Bao cao su giá rẻ Super Men

40.000₫60.000₫
(8)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo